Dịch vụ content giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ content giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo, sự lựa chọn ưu tiên của đa phần khách hàng hiện nay. Tuy nhiên có quá nhiều đơn vị làm dịch vụ content tại Hà Nội nên khách hàng đang băn khoăn chưa biết chọn dịch vụ của công ty nào. Tiepthinoidung chúng tôi cung cấp dịch vụ viết content cho website, dịch vụ viết bài pr sản phẩm, dịch vụ viết bài content Facebook,… uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phù hợp nhất tại Hà Nôi. Để hiểu rõ hơn về content cũng như dịch vụ của chúng tôi mang đến, hãy cùng tham khảo bài viết hôm nay nhé

Dịch vụ content là gì?

Dù bạn đang kinh doanh sản phẩm gì, dưới hình thức nào, quy mô lớn hay nhỏ thì viết bài PR chuẩn SEO luôn đóng vai trò hết sức quan trọng và là chiếc cầu nối giữa công ty doanh nghiệp với khách hàng/ người tiêu dùng.
Bài viết PR sản phẩm sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến gần hơn với khách hàng. Đó là những bài viết PR giới thiệu về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm, câu chuyện, lịch sử phát triển của doanh nghiệp,… hay đơn giản là những bài viết PR sản phẩm chuẩn để hỗ trợ việc SEO lên Top Google.
Các bài content quảng cáo được viết có thể là những bài giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm của công ty hay những câu chuyện của doanh nghiệp hoặc lịch sử phát triển, các thông điệp ý nghĩa và nhân văn, các câu chữ cùng hình ảnh chân thật hài hước hay những bài viết cảnh báo, khuyến cáo đánh vào nỗi sợ trong tâm lý của mọi người nên đề cao cảnh giác. Đa số các bài viết được đăng tải phổ biến trên các các trang mạng xã hội, website, chủ yếu hiện nay gồm Facebook, Tiktok, Fanpage……nhằm thu hút sự chú ý và quan tâm của người đọc, người xem với mục tiêu, định vị quảng cáo thương hiệu và đạt hiệu quả kinh doanh cao.
Xem thêm:
Dịch vụ chạy quảng cáo livestream uy tín hàng đầu | Dịch vụ thuê ngay giá rẻ
Dịch vụ booking báo điện tử trọn gói, uy tín, chi phí ưu đãi | Dịch vụ thuê ngay

Dịch vụ content giá rẻ mang đến lợi ích gì

Dịch vụ content giá rẻ
Các công ty cung cấp dịch vụ content sẽ có trách nhiệm thiết kế và cung cấp về nội dung, ý tưởng, video, hình ảnh,…. nhằm đảm bảo sáng tác ra bài viết content thật sự sáng tạo và sinh động, đạt được chất lượng và đi đến mục tiêu kết quả mong muốn của khách hàng.
Thứ nhất đó là kết nối được với khách hàng và xây dựng niềm tin cho khách hàng. Đây là cách tương tác chuyên nghiệp giữa bạn với khách hàng thông qua những thông điệp mà bạn chia sẻ trên website. Bạn sẽ kết nối được 90% KH sử dụng Internet hàng ngày nếu bạn có chiến lược marketing tốt cùng content chất lượng. Nhưng một khi đầu tư sơ sài vào content thì chắc chắn bạn sẽ không đứng vững trong cuộc chạy đua marketing hiện nay. Niềm tin của người dùng vào sản phẩm, dịch vụ của bạn đó là bước khởi đầu để bạn bắt tay vào tương tác với họ, đây là con đường kinh doanh cực kì hiệu quả.
Thứ 2, nội dung chất lượng sẽ giúp bạn xây dựng được một cộng đồng từ độc giả. Nội dung có thể là hướng dẫn, chia sẻ, cung cấp thông tin hữu ích. Bạn phải nhớ rằng, khách hàng chỉ đọc những thứ họ muốn đọc, tìm những thứ họ cần và mua những sản phẩm thuyết phục được họ. Và content là cách bạn tiếp cận họ, nên hãy tận dụng tốt nhất sức mạnh của content.
Thứ 3, xây dựng thương hiệu một cách Authority, nội dung của bạn sẽ uy tín, độc quyền và được tín nhiệm ở một lĩnh vực nào đó.

Quy trình dịch vụ content giá rẻ của Tiepthinoidung

Với phương châm “Chất lượng là uy tín”. Đội dự án chúng tôi luôn làm đúng quy trình làm hài lòng khách hàng. Sau khi 2 bên đi đến thống nhất hợp tác thì quá trình làm việc đúng theo quy trình này để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ 2 bên.
Xem thêm: Cách viết content hấp dẫn: Những tips để tăng tương tác bài viết hiệu quả

Quy trình cơ bản

BƯỚC 1: Kết nối với khách hàng

chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để lên một cuộc hẹn trao đổi. Nếu trường hợp ở xa có thể trao đổi qua email, facebook, zalo, điện thoại nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhu cầu cho khách hàng.

BƯỚC 2: Lập kế hoạch và gửi bảng báo giác

Sau khi có đầy đủ thông tin khách hàng. Tiepthinoidung sẽ lên một kế hoạch nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trong kế hoạch có báo giá chi tiết từng số lượng bài viết, số từ một bài viết, từ khóa chuẩn SEO, chi phí và tiêu chí bài viết.

BƯỚC 3: Xác nhận, chốt kế hoạch và chi phí

Khi khách hàng nhận được bảng báo giá cũng như kếhoạch bên chúng tôi trình bày. Khách hàng duyệt kế hoạch. Sau đó bên chúng tôi soạn hợp đồng.

BƯỚC 4: Ký hợp đồng và tạm ứng

Khách hàng đọc kỹ hợp đồng gửi và 2 bên ký hợp đồng. Khách hàng thanh toán trước 10% chi phí

BƯỚC 5: Lên dàn ý viết content

Chúng tôi lên dàn ý cụ thể và viết bài. Trong đó bao gồm phân bổ số từ khóa chính phù hợp với số lượng bài, chủ đề từng bài, ngày hoàn thành.

BƯỚC 6: Duyệt bài

Khách hàng đọc kỹ và duyệt bài viết. Nếu chưa thấy ưng ý có thể yêu cầu chúng tôi sẽ sửa lại nhiều lần mà không phát sinh thêm chi phí nào nữa.

BƯỚC 7: Đăng bài, nếu khách hàng yêu cầu

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đăng bài miễn phí lên website (dưới 20 bài) trong trường hợp bên khách hàng không có người đăng bài.

BƯỚC 8: Nghiệm thu, thanh toán

Chúng tôi gửi hết số bài viết còn lại và tổng kết quá trình hợp đồng. Khách hàng thanh toán 90% chi phí hợp đồng còn lại.
Dịch vụ content giá rẻ

Tiepthinoidung content, chúng tôi đảm bảo:

 • Tham vấn và nghiên cứu lĩnh vực bạn đang định hướng để truyền tải content chính xác.
 • Lập kế hoạch content chuẩn SEO cho bạn.
 • Cung cấp các bài viết mẫu để bạn dễ dàng kiểm duyệt kỹ năng của Content Creator.
 • Chọn content creator chuyên về lĩnh vực của bạn.
 • Cứ 10 bài Content chuẩn SEO được free 1 bài content Fanpage (khi bạn trở thành đối tác bền vững của chúng tôi).
 • Phát triển content dựa trên bộ từ khóa bạn gửi (đối với content SEO).
 • Hỗ trợ xuyên suốt quá trình hợp tác.
 • Lên ý tưởng cho những content marketing bám sát mục tiêu của bạn.
 • Giá bài viết phù hợp với chất lượng content, không qua trung gian.

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ content giá rẻ tại Tiepthinoidung?

Thực chất, để khẳng định và tìm được một dịch vụ viết bài content, viết bài chuẩn SEO hay content marketing giá rẻ, chất lượng … không hề đơn giản. Với xu hướng phát triển của công nghệ 4.0, mọi dịch vụ viết bài dù là content chuẩn SEO hay content marketing. Thì tất tần tật dịch vụ cung cấp từ hình ảnh, Video cho đến các con chữ đều là tập hợp con của Digital Marketing.
Như hàng loạt những ý định dẫn dắt phía trên, chắc bạn cũng hiểu được sự chân thành của chúng tôi. Tiepthinoidung content là một dịch vụ viết bài: dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vụ viết bài quảng cáo, dịch vụ viết bài PR… Thuộc hệ thống cung cấp content cho thị trường Marketing.
Với tuổi đời còn trẻ, Tiepthinoidung content sở hữu những nguồn nhân lực từ đa dạng các ngành nghề có đam mê với content. Đội ngũ của chúng tôi có 30% tốt nghiệp Marketing. 30% tốt nghiệp công nghệ thông tin. 20% tốt nghiệp báo chí – xã hội nhân văn. 20% là du học sinh từ nước ngoài. Và tốt nghiệp các ngành nghề khác.
Những giá trị mà Tiepthinoidung content đang hướng đến là cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Cập nhật từ các thuật toán mới của Google. Cung cấp dịch vụ content ở đa dạng các lĩnh vực.
Tiepthinoidung content đưa ra các giải pháp để đánh đúng mục tiêu tìm kiếm dịch vụ viết bài của bạn.
Dịch vụ content giá rẻ

Những dịch vụ content giá rẻ mà Tiepthinoidung content đang cung cấp

Có thể, yếu tố là một công ty tương đối “trẻ” sẽ là vấn đề quan ngại của bạn khi quyết định hợp tác cùng chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng bạn nhận được những giá trị chính xác cho mục tiêu của mình.  Hiện nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng

 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
 • Dịch vụ viết bài PR, bài quảng cáo online
 • Lên kịch bản TVC quảng cáo
 • Cung cấp Slogan, content panner, poster…
 • Content Youtube: Lời bình Youtube, Video…
 • Content Marketing: Bài viết trên website, bài viết Fanpage, viết bài trên diễn đàn xã hội…

Đương nhiên đảm bảo chi phí các dịch vụ là tối ưu nhất, chất lượng đi đôi với thực tế. Hãy liên hệ với chúng tôi, dựa trên yêu cầu và tình hình của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những gói dịch vụ tương ứng với từng đơn giá cụ thể cho quý khách tham khảo. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận thêm nhiều ưu đãi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *