Những công cụ thần kỳ để thiết kế infographic đẹp nhất năm 2020

Infographic là gì? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm infographic và thiết kế đẹp bằng những phần mềm hữu dụng, thần kỳ vô cùng. Nếu được thiết kế đúng cách, các thiết kế infographic là một công cụ tuyệt vời để thể hiện những nội dung, dữ liệu phức tạp.
Chúng tôi đã chọn những công cụ và phần mềm tốt nhất để tạo ra infographic – bắt đầu từ một vài công cụ miễn phí, sau đó sẽ nói đến những mẫu phải tốn phí ở cuối bài nếu như bạn muốn khám phá hay đòi hỏi nhiều tính năng hơn. Một số công cụ dưới đây cũng rất phù hợp với dân không chuyên thiết kế.

1. Easel.ly

Công cụ tạo infographic miễn phí này cung cấp cho bạn nhiều template để sử dụng, tất cả đều có thể tùy chỉnh theo ý của bạn. Bạn có thể truy cập vào thư viện với nhiều thứ hay ho như mũi tên, hình dạng hay đường nối và chỉnh sửa chữ viết với nhiều kiểu font, màu sắc, kiểu dáng và kích thước. Công cụ cho phép bạn tải lên đồ họa riêng và căn chỉnh tùy thích cực kì đơn giản.
Mục free option chứa 60 hình ảnh và 10 kiểu font, hoặc bạn có thể trả $3 mỗi tháng để có nhiều lựa chọn hơn, cộng thêm mục tăng cường bảo mật và trợ giúp thiết kế – nếu cảm thấy cần thiết.

2. BeFunky

Ngoài các chức năng như chỉnh sửa ảnh, cắt dán, hiệu ứng đi kèm, BeFunky cũng cung cấp phần mền làm Infographic online. Sau khi lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý nhất, chỉnh sửa chủ đề bằng hình ảnh và các icon, tiếp nữa là chọn font chữ và text theo nội dung của bạn. Bạn có thể sắp xếp các bố cục cũng như chọn màu sắc phù hợp nhất, sau đó đơn giản là lưu lại và xuất bản tải về. Rất dễ dàng mà thôi.
Giá: Miễn phí (bản thông thường); $4.95/tháng (bản BeFunky Plus)

3. Visme

Visme với mục tiêu cam kết sẽ giúp bạn thể hiện nội dung, thông điệp thông qua hình ảnh. Bạn có thể sử dụng Visme để tạo presentation, nhưng sản phẩm được người dùng đánh giá cao nhất chính là thiết kế và làm Infographic.
Visme hứa hẹn sẽ giúp bạn diễn tả lời nói bằng hình. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thiết kế bài thuyết trình nhưng công cụ này chuyên về infographic hơn. Bao gồm hơn 100 font chữ miễn phí, hàng triệu những hình ảnh và hàng ngàn những biểu tượng chất lượng, có thể chèn video và audio (bao gồm tính năng thu âm trực tiếp). Đồng thời bạn có thể thêm hiệu ứng cho nội dung để trông rõ ràng hơn.
Giá: Miễn phí

4. Snappa

Snappa là một công cụ thiết kế đồ họa kiêm tạo ra infographic. Công cụ này dành cho dân không chuyên thiết kế. Bạn sẽ không có nhiều hướng dẫn sử dụng kèm theo như những công cụ khác nhưng hứa hẹn sẽ giúp bạn tạo ra infographic trong khoảng 10 phút. Snappa cung cấp những template cho xem trước, phù hợp để chia sẻ trên web. Giao diện kéo-thả đơn giản và hàng ngàn những tấm hình chất lượng cao miễn phí.
Gói miễn phí cho phép 5 lượt tải mỗi tháng và 2 tài khoản mạng xã hội, hoặc bạn có thể nâng cấp để có nhiều tính năng như lượt tải về không giới hạn và chỉnh kiểu font chữ.
Giá: miễn phí (mức độ cơ bản); $10/tháng (chuyên nghiệp).

5. Canva Infographic Maker – công cụ thiết kế infographic

Canva là một công cụ online tuyệt vời và dễ sử dụng, phù hợp với tất cả các loại hình thiết kế, từ tờ rơi đến bài thuyết trình và nhiều hơn nữa. Công cụ cho phép người dùng truy cập thư viện với vô vàn hình ảnh, biểu tượng, font chữ và tính năng để bạn tha hồ chọn lựa.
Đây là một công cụ miễn phí với hàng trăm yếu tố thiết kế và font chữ miễn phí trong tầm tay cùng rất nhiều những chi tiết tuyệt vời khác mà bạn có thể mua chỉ với tối đa $1. Bạn có thể sử dụng nó trên trình duyệt hay tải phần mềm Canva iPad để thiết kế khi di chuyển.
Giá: miễn phí; $12.95 (Canva for Work).

6. Piktochart

Piktochart là công cụ thiết kế infographic và presentation giúp bạn biến những dữ liệu nhàm chán thành hình ảnh có độ tương tác cao chỉ bằng vài click đơn giản. Ở phần chỉnh sửa của Piktochart, người dùng có thể tùy ý chọn màu sắc, font chữ, upload các hình ảnh.
Các mẫu dạng dưới cũng khiến người dùng sắp xếp các thành phần dễ dàng hơn, ngoài ra căn chỉnh kích thước hình ảnh bằng việc co kéo cũng không làm giảm chất lượng.
Phiên bản miễn phí chỉ cung cấp một số ít themes, có 2 gói trả phí khác là 15$/tháng và 29$/tháng.
Giá: Miễn phí (bản thông thường); $15/tháng (bản nâng cấp)

Những bộ mẫu thiết kế infographic

Đây là một bộ lớn các hình ảnh dữ liệu, mà bạn có thể sử dụng để xây dựng infographic tiếp theo của bạn. Gói này có các biểu đồ đẹp, các đồ thị thanh lịch và bảng biểu phức tạp. Nó bao gồm một loạt các yếu tố véc tơ, như bản đồ thế giới, các sơ đồ,rất nhiều biểu tượng và các hình đồ họa dạng phẳng linh hoạt. Những tập tin mẫu infographic này được tổ chức để dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh nhanh chóng – vì vậy, bạn có thể nhanh chóng sắp xếp các dữ liệu của bạn thành một câu chuyện hấp dẫn về thị giác!
dịch vụ thiết kế inforgraphic

Bộ infographic to lớn này bao gồm 17 mẫu có thể sử dụng ngay. Có rất nhiều tập tin với vô số dữ liệu đồ họa và yếu tố thiết kế hình ảnh. Nó bao gồm các đồ thị dạng cột ,timelines, các bản đồ, bản đồ khu vực và nhiều hơn nữa. Bạn cũng sẽ nhận được 49 biểu tượng, như mũi tên, hình tròn, dải ruy băng và thành phần dạng vector sẽ cung cấp cho bạn cả tấn các tùy chọn để xây dựng infographic của bạn. Tất cả mọi thứ được thiết kế dạng lớp và được thiết kế với chiều sâu bóng đổ, do đó, hình ảnh của bạn sẽ thật nổi bật!
thiết kế chuyên nghiệp

Bộ mẫu Infographic này được đóng gói với hơn 1.300 yếu tố. Nó bao gồm 7 chủ màu sắc, với cả hai loại giao diện sáng và tối cũng như hàng tất các tùy chọn dữ liệu hình ảnh, biểu tượng và những hình minh họa đơn giản. Đây là một tập tin Photoshop PSD được tạo ra với các yếu tố vector. Nó đã sẵn sàng để tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Đây là một bộ lớn các infographics tươi mới, với rất nhiều lựa chọn để giúp bạn tạo ra bản công việc của riêng bạn. Nó bao gồm năm bộ với nhiều phong cách biểu đồ, biểu đồ tròn, timeline và thêm các tùy chọn sáng tạo. Bạn có thể sử dụng các yếu tố infographic này cho tạp chí, trang web, nội dung tiếp thị, quảng cáo, email, hoặc trong các tờ rơi hoặc brochure cho doanh nghiệp của bạn.
Tất cả những yếu tố này là véc tơ 100%, do đó, chúng có thể thay đổi được kích cỡ, thay đổi màu sắc, và hoàn toàn có thể tùy chỉnh mà không làm giảm chất lượng đồ họa. Tăng tốc độ công việc thiết kế infographic của bạn bằng cách bắt đầu với bộ các mẫu chuyên nghiệp. Tạo hình ảnh với dữ liệu của bạn theo một phong cách riêng!

Nếu bạn đang thiết kế một infographic, vậy thì bộ các yếu tố dạng phẳng này là một điểm khởi đầu tuyệt vời. Nó bao gồm những đồ họa con người cơ bản và một loạt các hình mẫu đầy màu sắc. Nó được đóng gói với các tùy chọn dữ liệu hình ảnh, ví dụ như biểu đồ thanh, đồ thị đường xiên, và nhiều hơn nữa, theo các phong cách khác nhau. Nó cũng bao gồm các hình minh họa và các biểu tượng dạng vector đơn giản. Mẫu này có các tập tin tương thích với AI và EPS, hoàn toàn thiết kế dạng layer, sẵn sàng để sử dụng, và dễ dàng để xuất tập tin với độ phân giải cao.
Xem thêm: công cụ thiết kế poster miễn phí
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
infographic đẹp nhất

Đây là một bộ các infographics được yêu thích, mà nó đã bán được rất nhiều trên GraphicRiver với các đánh giá cao và các ý kiến khách hàng đáng chú ý như, “Thật tuyệt vời! Được thực hiện rất cẩn thận”. Kit mẫu dạng vectơ này có rất nhiều các infographic được thiết lập và sẵn sàng để sử dụng. Chỉ cần đưa vào dữ liệu của bạn, tùy chỉnh các chi tiết, và bạn đã sẵn sàng để xuất ra một infographic đơn giản, được thiết kế tốt. Các tập tin được cài đặt chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng. Tải mẫu yêu thích này về và sử dụng nó để thiết kế infographic của riêng bạn.
Trên đây là những bộ công cụ thiết kế infographic mà chúng tôi đã đúc rút được và muốn chia sẻ cho những ai quan tâm. Nếu khách hàng quan muốn tận hưởng một dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0943538282 hoặc gửi yêu cầu qua Email: contact@achaumedia.vn.
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *