Thiết kế và dựng website doanh nghiệp, những điều bạn cần biết

Thiết kế và dựng website doanh nghiệp thực sự cần thiết hay không? Xây dựng trang web giới thiệu cho doanh nghiệp sẽ mang lại lợi ích kinh doanh như thế nào? Với thời đại công nghệ số hiện nay nếu doanh nghiệp có một webiste thì khả năng tiếp cận nhiều khách hàng hơn, làm tăng doanh thu và lợi nhuận hơn. Tại sao lại như vậy? Và để hiểu rõ hơn về vấn đề này, cũng như giải đáp những thắc Tiepthinoidung chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin cơ bản nhất cho mọi người tham khảo

Thiết kế và dựng website doanh nghiệp là gì?

Để trả lời cho câu hỏi thiết kế website doanh nghiệp là gì thì thiết kế website doanh nghiệp là một thiết kế web giới thiệu về doanh nghiệp, hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đó cho khách hàng giúp hỗ trợ việc kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp.
Hiện nay, website doanh nghiệp không đơn thuần là trang giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp nữa mà nó đòi hỏi còn phải là một kênh thông tin tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất của doanh nghiệp. Và với thời đại thống trị của google như hiện nay thì một trang web của doanh nghiệp là một website thì chưa đủ mà nó phải luôn được hiện lên trang đầu của công cụ tìm kiếm google mỗi khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đây là cách để khách hàng tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách tốt nhất và nhanh nhất.
Khi có một thiết kế website doanh nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho hoạt động của doanh nghiệp: giúp xây dựng và nhận diện thương hiệu của công ty trên internet, thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động của công ty, có một website sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và khi có website sẽ giúp doanh nghiệp tương tác, chăm sóc khách hàng 24/7.
Thiết kế và dựng website doanh nghiệp

Đặc điểm của webiste doanh nghiệp

Tuỳ vào tính chất từng ngành nghề và tâm lý thị trường, Weba.vn sẽ tư vấn cho Guý khách gói thiết kế website mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp thông qua:

 • Bản thiết kế giao diện website sáng tạo, website ấn tượng với khách hàng.
 • Website sử dụng công nghệ mới nhất, tương thích mọi thiết bị di động – một xu hướng website hiện đại bắt buộc phải có.
 • Bố cục thiết kế, cấu trúc website doanh nghiệp đơn giản tạo sự tiện lợi cho khách hàng tìm kiếm thông tin, liên hệ.
 • Cách bài trí thông tin hợp lý làm nổi bật lợi thế cạnh tranh của công ty, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.
 • Hoàn hảo trong kỹ thuật lập trình nhằm tạo sự uy tín của website quý khách đối với công cụ tìm kiếm Google.

Xem thêm
Để seo hiệu quả cần bao nhiêu thời gian? Bạn biết hay không?
Cần chú ý về anchor text trong seo sao cho bài viết hiệu quả

Lợi ích thiết kế và dựng website doanh nghiệp

 • Xây dựng và nhận diện thương hiệu công ty trên Internet

Website doanh nghiệp như hồ sơ giới thiệu công ty của Quý khách, nó giúp khách hàng biết đến công ty, ngành nghề kinh doanh, cung cấp sản phẩm dịch vụ của Quý khách,.. Chỉ cần ở đâu có kết nối internet là khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp của Quý khách thông qua website.

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và uy tín trong kinh doanh với Quý khách, khách hàng cũng an tâm tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

 • Website doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí

Với một website Quý khách sẽ có cả một hệ thống giao dịch, kinh doanh, mua bán online mà không cần phải tốn kém chi phí thuê mặt bằng và nhân sự. Ngoài ra website còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng bá website bằng các hình thức marketing online như: SEO, quảng cáo google adwords,.. thay vì sử dụng các hình thức quảng cáo truyền thông đắt đỏ.

 • Tương tác, chăm sóc khách hàng 24/7

Là phương tiện chăm sóc khách hàng tuyệt vời, thông qua website Quý khách có thể tiếp cận và tương tác với khách hàng đơn giản, mọi lúc mọi nơi bằng các công cụ hỗ chát trực tuyến.

Những lý do phải thiết kế và dựng website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp là việc làm hết sức cần thiết, quan trọng. Website chính là một địa chỉ cụ thể của một công ty trên mạng internet. Trong đó có chứa thông tin, hình ảnh,… về các hoạt động kinh doanh, sản xuất mà công ty, doanh nghiệp muốn truyền đạt tới người truy dùng, khách hàng.
Trên website, một văn phòng ảo được tạo nên và giúp cho doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá về hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường trực tuyến. Chính vì đây là văn phòng ảo nên nó được mở cửa 24/24 và cho phép bất cứ ai quan tâm có thể “ghé thăm” bất cứ lúc nào họ muốn.
Thiết kế và dựng website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng

Giao diện website công ty, doanh nghiệp đẹp, bắt mắt và chỉnh chu sẽ dễ dàng thu hút thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng. Và đây cũng chính là một trong những lý do tại sao doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng nên có một trang web cho riêng mình. Ở Việt Nam có trên 50 triệu người dùng mạng internet, đây là một thị trường hết sức tiềm năng cho những đơn vị kinh doanh, mua bán. Nếu như trước đây, việc kinh doanh, mua bán chỉ gói gọn tại địa phương thì giờ đây, doanh nghiệp, công ty có thể thể tận dụng website để bán hàng khắp cả nước.
Khách hàng chỉ cần có máy tính, điện thoại kết nối internet là có thể mua hàng một cách nhanh chóng. Còn doanh nghiệp thì có thể cùng một lúc bán cho nhiều khác hàng, có thể bán hàng cho khách ngoài giờ mở cửa, đây là điều mà kinh doanh theo kiểu truyền thống không có được so với kinh doanh online.

Thiết kế website doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo, mở rộng cơ hội hợp tác

Có website, doanh nghiệp sẽ được quảng cáo không giới hạn, ít tốn chi phí; có cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng ở phạm vi cả nước; cho phép doanh nghiệp dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng; tạo nên hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ,…
Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được thêm rất nhiều lợi ích khác nữa như: tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn, cải tiến hệ thống liên lạc, dịch vụ khách hàng hoàn hảo (vì không tốn nhiều thời gian giải thích về sản phẩm hoặc dịch vụ), nhân sự, bến bãi, mặt bằng…

Quy trình thiết kế và dựng website doanh nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin từ khách hàng

 • Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của trang web
 • Ghi nhận các yêu cầu về mỹ thuật đối với trang web
 • Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ của website
 • Tư vấn các tính năng dựa trên những yêu cầu thực tế của quý khách
 • Tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website cũng như bản chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng
 • Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website
 • Ký hợp đồng thiết kế website

Bước 2: Lựa chọn tên miền – Web hosting

 • Khách hàng lựa chọn tên miền cho website (Ví dụ: tên côngty.vn )
 • Lựa chọn các gói hosting phù hợp với website

Bước 3: Thiết kế giao diện

 • Khách hàng làm trang web có thể lựa chọn các mẫu giao diện thiết kế trong thư viện theo nhiều lĩnh vực khác nhau hoặc yêu cầu thiết kế mỹ thuật riêng của quý khách
 • Dựa theo tông màu chủ đạo của Logo công ty
 • Dựa theo những yêu cầu về ý nghĩa website cần thể hiện
 • Dựa theo lĩnh vực hoạt động kinh doanh
 • Dựa theo các tông màu mà khách hàng yêu cầu

Bước 4: Xây dựng các tính năng cho website

 • Xây dựng các tính năng của website theo yêu cầu đã được thống nhất
 • Khách hàng kiểm tra các tính năng đã xây dựng và yêu cầu chỉnh sửa nếu cần

Bước 5: Kiểm thử website

 • Trong quá trình xây dựng website, chúng tôi sẽ cho chạy bản beta trên server demo của chúng tôi hoặc trên gói hosting khách hàng đã lựa chọn ở trên
 • Khách hàng sẽ theo dõi tiến độ hoàn thành website của mình hàng ngày
 • Bước 6: Hoàn thiện website
 • Hoàn thiện các tính năng còn thiếu sót và chỉnh sửa của website, cập nhật nội dung cơ bản
 • Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website một lần nữa
 • Nghiệm thu sản phẩm
 • Bàn giao source code, triển khai website lên Internet

Bước 7: Đào tạo sử dụng

 • Hướng dẫn sử dụng, quản trị website
 • Bàn giao tài liệu hướng dẫn sử dụng
 • Bước 8: Bảo trì, nâng cấp website
 • Đưa website lên các công cụ tìm kiếm Google, Bing…
 • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng website

Thiết kế và dựng website doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế và dựng website doanh nghiệp của Tiepthinoidung

Suốt nhiều năm hoạt động trong ngành thiết kế website, thì điều làm nên thương hiệu của Tiepthinoidung chính là các dự án lập trang website giới thiệu công ty. Chúng tôi đã được hân hạnh phục vụ những nhãn hàng lớn trong và ngoài nước được tin tưởng và làm hài lòng khách hàng trong suốt thời gian qua. Thiết kế website giới thiệu là mảng chính của công ty với hơn 900 dự án lớn đã thực hiện chúng tôi tự hào nói rằng Tiepthinoidung là công ty thiết kế website đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website giới thiệu công ty, thiết kế web doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm.

Sở hữu nhân tài

Để có được những thành tựu trên chúng tôi đã cố gắn hết sức để giữ lại cho tới bây giờ đội ngũ nhân viên giỏi và chuyên nghiệp đã gắn bó với công ty trong suốt những năm hoạt động. Họ là những nhà thiết kế đồ họa, lập trình ứng dụng web, thiết kế giao diện web và cả nhân viên marketing (dịch vụ seo) chuyên nghiệp để giúp website khách hàng lên top Google.

Thiết kế và dựng website doanh nghiệp hoàn hảo

Điều mà mọi khách hàng khi làm việc với Tiepthinoidung đều cảm thấy đó là sự chuyên nghiệp và hoàn hảo trong từng vấn đề, bạn không cần phải lo lắng những vấn đề như: “website có chuẩn SEO không?“, “website có hoạt động tốt trên nền tảng di động không?” Bởi mỗi thiết kế do Achaumedia đảm nhận đều được đảm bảo về tính năng chuẩn SEO và chuẩn Responsive cho dù khách hàng có yêu cầu hay không, bởi đây là những yếu tố cơ bản giúp tạo ra một thiết kế hoàn hảo nhất.

Tư vấn tận tình

Không mấy dịch vụ thiết kế website mà các bạn đã hợp tác giống như công ty Tiepthinoidung chúng tôi. Vì chúng tôi không sở hữu nhân viên kinh doanh cho nên yêu cầu làm website và mọi thông tin các bạn đều làm việc trực tiếp với giam đốc của chúng tôi. Nhờ vậy mà dự án sẽ được theo dõi cụ thể trong suốt quá trình thực hiện dự án.

Bàn giao đúng hẹn

Chúng tôi cam kết giao website đúng hẹn cho quý vị theo như hợp đồng quy định. Mọi sự chậm trễ sẽ được đền bù theo như hợp đồng ban đầu soạn thảo.
Trên đây, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc thiết kế website doanh nghiệp là gì, nếu doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.